Hướng dẫn cách chọn nón bảo hiểm xe đạp

mũ bảo hiểm đua xe đạp
đang là chủ đề về thể thao, giải trí,… được rất nhiều người tìm kiếm. https://help-malawi-children-charity.org/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://help-malawi-children-charity.org/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Hướng dẫn cách chọn nón bảo hiểm xe đạp . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Để chọn nón phù hợp, trước tiên bạn phải đo size đầu của mình, bằng cách dùng thước dây quấn 1 vòng quanh đầu và đo, tương ứng với số đo đó, Bạn truy cập vào website của hãng SX để xem size phù hợp vì mỗi hãng quy định size chênh lệnh nhau 1-2 cm. Nên tốt nhất bạn và website của hãng để xem size nào phù hợp với mình. nnTrong video này của mình, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 dòng nón cơ bản, tất nhiên còn những dòng nón khác nhưng đều biến tấu thay đổi chút ít từ những dòng nón này. Đó là 5 dành nón dành cho: Road bike, MTB, X-game Citibike và downhill.nn1. Nón cho Road bike – MTB XC (xe đua): Mẫu A02N050L: giá khoảng 650k.nn2. Nón cho xe MTB – Enduro – Địa hình: Mẫu A02NM60: giá khoảng 650k.nn3. Nón BMX – X-gamenMẫu BMX C1: giá khoảng 380k.nn4. Nón cho Citi – Hybrid bike: nMẫu A02NS3+: giá khoảng: 530k.nn5. Nón downhill – 661 Compngiá khoảng: 1tr7nn• Cảm ơn các bạn đã xem video, Nếu có thắc mắc hay gợi ý mình làm video về chủ để gì thì comment bên dưới và cuối cùng là nhớ like và subscribe để xem những video tiếp theo từ Vietriders nhé. Cảm ơn các bạn 😉 nn——————————————-nFollow us on Facebook: www.facebook.com/Vietriders.vnnWebsite: www.vietriders.vn
tags:
nón bảo hiểm, nón bảo hiểm xe đạp, hướng dẫn chọn nón, hướng dẫn, size nón bảo hiểm
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách chọn nón bảo hiểm xe đạp. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment