Trải nghiệm Hồ Bơi Vô Cực cao nhất thế giới ▶ DU LỊCH SINGAPORE

hồ bơi lớn nhất thế giới
đang là chủ đề về thể thao, giải trí,… được rất nhiều người tìm kiếm. https://help-malawi-children-charity.org/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://help-malawi-children-charity.org/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Trải nghiệm Hồ Bơi Vô Cực cao nhất thế giới ▶ DU LỊCH SINGAPORE . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Hồ Bơi Vô Cực cao và dài nhất thế giới của Marina Bay Sands SkyPark Infinity Pool tọa lạc trên tầng 57 của khách sạn, hồ bơi vô cực SkyPark trông tựa như một chiếc du thuyền giữa không trung. SkyPark được xem như hồ bơi vô cực dài nhất và cao nhất trên thế giới với diện tích gấp 3 lần bể bơi Olympic.nKhách sạn Marina Bay Sands có tổng vốn đầu tư 5.7 tỷ USD, bắt đầu hoạt động năm 2010. Ngoài hồ bơi SkyPark, dự án này còn gồm có 2.561 phòng khách sạn, một viện bảo tàng, một sòng bạc, nhà hàng, quầy bar và một khu mua sắm hiện đại. Giá một phòng đôi khách sạn tại đây lên tới 399 đô la Singapore một đêm.nChào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.nHãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!nTung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.n—————————————-­—————————————nYoutube:

quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)nn#marinabaysandn#singaporetraveln#tungtangtv
tags:
hồ bơi vô cực, bể bơi vô cực singapore, hồ bơi vô cực singapore, bể bơi vô cực, bể bơi cao nhất thế giới, hồ bơi cao nhất thế giới, marina bay sands pool, bể…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Trải nghiệm Hồ Bơi Vô Cực cao nhất thế giới ▶ DU LỊCH SINGAPORE. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment